SEO từ khóa

Dịch Vụ SEO Từ Khóa

Seo bền vững với balloon.vn
Seo thống trị google với balloon.vn
Xây dựng thượng hiệu với balloon.vn

Dịch vụ seo từ khóa lên top google, là một dịch vụ của công ty Balloon, với kinh nghiệp hơn 5 năm trong nghề chúng tôi tự tin sẽ giúp hàng khách hàng phân tích từ khóa chủ chốt của doanh nghiệp, cùng với đó là bộ từ khóa sẽ đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Website sở hữu từ khóa cao trong lĩnh vực của bạn là một điều cực kỳ tuyệt vời, bán sẽ có cơ hội tiếp xúc với với khách hàng nhiều hơn, nhiều khách hàng biết đến bạn hơn nữa, giúp bạn phát triển thương hiệu một cách thần kỳ.

Balloon.vn luôn tỷ mỉ, cẩn trọng khi nhận seo từ khóa website ở bất kỳ lĩnh vực nào, đảm bảo uy tín đúng tiến độ từ khóa đã cam kết cho khách hàng, mỗi một từ khóa một lĩnh vực chúng tôi sẽ đưa ra tiến độ và những cách seo khác nhau.

Từ khóa là gì ? Dịch vụ seo từ khóa là gì ?

Từ khóa SEO là gì ? Từ khóa SEO được hiểu là sự truy vấn của người dùng thông qua thao tác tìm kiếm trên thanh công cụ.

Ví dụ : seo từ khóa hàng đầu việt nam, đơn vị seo từ khóa chuyên nghiệp, seo từ khóa lên top google

Để giúp website của bạn tiếp cận nhiều người dùng một cách đa dạng, bạn phải biết được những từ khóa phù hợp với website, hay sản phẩm kinh doanh của mình, bạn cần đến một Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp cso thể thống kê những từ khóa phù hợp cho bạn, những từ khóa có khả năng tìm kiếm cao

Quy trình dịch vụ SEO từ khóa tại Balloon media

Chúng tôi và khách hàng sẽ gặp gỡ tìm hiểu về website cũng như là sản phẩm, lĩnh vực khách hàng kinh doanh, từ đó thống nhất với nhau từ khóa để SEO lên top.

Sau khi chúng tôi tiếp nhận chúng tôi sẽ tạo ra những nội dung mới mới website hay chỉnh sửa nội dung website nhằm tối ưu từ khóa khi lên top. Ngoài ra chúng tôi có thể chỉnh sửa wesite sao cho tối ưu nhất Google.

Sau khi lên nội dung đã hoàn thành chúng tôi sẽ sử dụng các tài nguyên, các kĩ thuật nhằm đẩy từ khóa lên top một cách sớm nhất và tốt nhất.

Những lợi ích khi SEO từ khóa tại Balloon Media

Đưa ra những từ khóa phù hợp mà doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh. Nhằm gia tăng doanh số cho bạn một cách nhanh nhất. Với năng lực cùng với đó là sự trao dồi kiến thức không ngừng nghỉ cập nhật thuật toán và những xu hướng SEO mới nhất.

Chúng tôi sử dụng SEO mũ trắng và cam kết không sử dụng những thủ thuật Spam nhằm đưa top Google nhanh chóng để rồi sao đó thứ hạng tụt nhanh và kèm theo những án phạt website từ Google. Balloon media luôn đảm bảo với bạn chất lượng tốt nhất.

Ngoài những từ khóa chính của website, chúng tôi sẽ sử dụng những nguồn khác uy tín như: Fanpage, LinkedIn, Instagram, Pinterest, G+, Twitter và kể cả trang channel Youtube. Ngoài ra còn những diễn đàn chất lượng rao vặt,  mà bạn có thể bán được hàng từ các nguồn đó.

Ưu điểm khi sử dụng phương pháp SEO từ khóa

Ưu điểm:

 • Xác định từ khóa chính xác cho khách hàng
 • Xác định thời gian chính xác để từ khóa lên top
 • Độ tập trung SEO từ khóa cao nên lên top nhanh hơn so với các dịch vụ khác

Chí phí SEO từ khóa tại Balloon Media

Về chi phí SEO từ khóa phụ thuộc vào nhiều vào độ khó từ khóa cũng như những yêu cầu cụ thể từ bạn. Bởi những từ khóa mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ có độ cạnh tranh khác nhau. Đối với những bộ từ khóa cạnh tranh cao sẽ có thời gian SEO lâu và công sức nhiều hơn để đạt thứ hạng cần thiết. Việc này cũng có nghĩa chi phí cho từ khóa cũng sẽ khác đi.

Chi phí từ khóa chúng tôi đã bao gồm:

 • Tối ưu website hay landing page
 • Sử dụng nguồn lực và tài nguyên khi SEO
 • Những công cụ cũng lựa chọn phương pháp SEO an toàn cho bạn.
 • Những biện pháp tăng cường khi đối thủ chơi xấu hay những cập nhật thuật toán khách quan từ Google.
 • Sau khi đưa từ khóa lên top chúng tôi vẫn tiếp tục giữ từ khóa đó cho đến khi kết thúc hợp đồng

Quy trình tiếp nhận từ khóa tại Balloon Media

 • Ban đầu chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu khách hàng.
 • Trao đổi và gợi ý thêm các từ khóa tiềm năng cho website doanh nghiệp.
 • Gửi báo giá và bảng đề xuất.
 • Ký hợp đồng hợp tác.
 • Thực hiện đẩy từ khóa như cam kết với khách hàng .
 • Gửi báo cáo hàng tháng cho khách hàng .
 • SEO và bàn giao dự án.
0982918801 Chat facebook Z Chat zalo